#XemTuVi #TuVi #TuViTuanMoi #VuTruYeuThuong

Chi tiết từng cung 6:00

Dự đoán tử vi tháng 10 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Các bạn thân mến, sau tháng 9 ôn hòa, chúng ta sẽ tiến vào một tháng 10 với nhiều drama hơn. Mọi thứ bắt đầu vào ngày 3 khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp bí mật. Quá cảnh này thích giữ thông tin ở mức thấp. Thay vì mở miệng và chia sẻ thông tin rộng rãi thì bạn sẽ chỉ muốn giữ nó cho riêng mình hoặc chỉ chia sẻ thông tin với những người mà mình tin tưởng nhất. Đây không phải là thời gian để tiết lộ thông tin với bất kỳ ai. Nếu ai đó đặt niềm tin vào bạn thì hãy đóng chặt nó lại vào một cái tủ kín nhất trong tâm hồn bạn và hãy giữ bí mật của họ cho thật tốt. Trực giác của mọi người đều sẽ được nâng cao ngay bây giờ, nên hãy tin vào giác quan thứ sáu của bạn. Đây cũng là thời gian bạn sẽ muốn công lý, trả thù và không bỏ qua kẻ xúc phạm mình. Bạn cũng sẽ muốn tiến lên phía trước để nhìn thấy mọi thứ rõ ràng. Tuy nhiên, các nhà chiêm tinh khuyên tất cả chúng ta rằng, cách tốt nhất để đi đường cao tốc tích cực không bị tắc nghẽn trong mọi mặt của cuộc sống từ bây giờ đến hết tháng 11, là hãy mở con mắt thứ ba của bạn, tức là lắng nghe trực giác của bạn và ngậm chặt miệng lại.

Tarot Mỗi Ngày và Thông điệp hàng ngày từ Vũ Trụ:

Tử Vi Tuần Mới:

Tử Vi Tháng 4 năm 2019:

Tarot Tháng 4 năm 2019:

Tử Vi Năm 2019:

Tarot Năm 2019:

———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Cung cấp thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất ĐỂ NẮM BẮT KỊP THỜI các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng tốt nhất vào cuộc sống hàng ngày.
———————————-
■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “VŨ TRỤ YÊU THƯƠNG”

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO:

➤ Thứ Hai hàng tuần: TỬ VI TUẦN MỚI – dự báo các sự kiện và cơ hội trong tuần mới, đi kèm dự đoán chi tiết tuần mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TAROT THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI THÁNG cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: TỬ VI NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

➤ Tháng 1 hàng năm: Trải bài TAROT NĂM mới cho từng cung Hoàng đạo:

—————————————————————–
►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe cho Kênh Vũ Trụ yêu thương.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

tu vi, xem tu vi tuoi, xem tu vi hang ngay, tu vi tuan moi, 12 con giap, 12 chom sao, 12 cung hoang dao, tu vi phuong tay, tu vi thang 10, song ngu, luat vu tru, chiem tinh

Xem Thêm Bài Viết Về Tử Vi Khác: http://tuvihangngay.net/tu-vi

Nguồn: http://tuvihangngay.net/