#phongthuysoviet #xsvn #phongthuysodienthoaihoptuoisuu
Cách xem phong thủy số điện thoại hợp tuổi Sửu giúp gia chủ phát tài:

Từ ngàn đời xưa việc xem tuổi hợp kinh doanh, kết hôn, chọn nghề nghiệp hay hướng tốt hoặc màu sắc… theo phong thủy luôn được coi trọng. Ý nghĩa của việc này để mọi việc được tiến hành thuận lợi hơn – phát tài phát lộc… Và việc dùng số điện thoại hợp tuổi Sửu trong phong thủy thế nào để gia chủ thêm vận khí sẽ được giải đáp ở dưới đây.

Xem thêm:

Về số điện thoại hợp với người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu sinh vào những năm nào:

Ta có thể liệt kê các tuổi Sửu sau:
Sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu.
Sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu.
Sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu.
Sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu.
Sinh năm 1949 là tuổi Kỷ Sửu.

Sim hợp mệnh với người tuổi Sửu ta cũng không thể căn cứ vào những thông tin chung chung mà phải xét tới từng loại tuổi Sửu. Chẳng hạn như:
🚩🚩 Nếu bạn sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu, thì cả Đinh Sử nam và nữ lại đều có cung mệnh giống nhau đó là Giản hạ Thuỷ (tức là Nước dưới lạch) trong ngũ hành và cung mệnh Chấn Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh.

Với mệnh Thủy, khi chọn sim thì nên chọn dãy số có nhiều số 1, 4, 6 và 7 và không nên chọn sim có nhiều số 2, 5 và số 8 bởi đây là ba số khắc kị với mệnh Thủy.

🚩🚩 Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985 là mệnh Hải Trung Kim (Vàng dưới biển). Trong đó nữ thuộc cung Ly, hành Hỏa, hợp hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh. Còn nam Ất Sửu thuộc cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh. 2, 5, 6, 7, 8 là những số hợp với mệnh Kim còn số 9 là số kị, nên tránh. Vì thế khi chọn mua sim, những người sinh năm 1985 nên chú ý tới điều này.

🚩🚩 Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Mệnh Mộc tuổi Quý Sửu nên dùng nhiều số 1, 3, 4, và 9.
Trong đó tuổi này nam thuộc cung Ly, hành Hỏa, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh, hợp hướng Nam. Còn nữ có cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh.

🚩🚩 Tương tự như vậy, tuổi Tân Sửu 1961 có mệnh Thổ (Bích thượng Thổ – Đất vách nhà) mà mệnh này nên chọn sim có số 2, số 5, số 8 và số 9. Người tuổi Tân Sửu không nên dùng số 3 và 4.

PHONG THỦY SỐ VIỆT:
* website:
* Email: phongthuysoviet@gmail.com
* Fanpage:
* Twitter:
* Instagram:
* Pinterest:
* Linkedin:
* Flickr:
* Reddit:

Phong thủy số điện thoại, tuổi quý sửu hợp số mấy, xem sim hợp tuổi, tuổi sửu hợp số nào, chọn số phong thủy, tử vi tuổi sửu, phong thủy tuổi sửu,ý nghĩa số điện thoại, sim phong thủy, sim số đẹp, sim phong thuy, tử vi trọn đời, tử vi tuổi sửu 2020, số điện thoại tuổi sửu, tuổi sửu 1997, tuổi sửu 1985, tuổi sửu 1973, tuổi sửu 1961, tuổi sửu 1949, số điện thoại ất sửu, số điện thoại quý sửu, số điện thoại tân sửu, số điện thoại đinh sửu

Xem Thêm Bài Viết Về Phong Thủy Khác: http://tuvihangngay.net/phong-thuy

Nguồn: http://tuvihangngay.net/