#KenhTarot #TuVi2019 #SuTu

Xem tử vi 2019 – Tử vi phương Tây năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

Các bạn thân mến, ngày 8 tháng 11 năm 2018 đánh dấu một ngày thiêng liêng trong thế giới chiêm tinh bởi vì Mộc tinh Jupiter đã bước vào Nhân mã, ngôi nhà của chính nó. Đã đến lúc tất cả chúng ta phát triển nhiều, khôn ngoan hơn nhiều và trong sự khôn ngoan mới đó, chúng ta có thể tạo ra những cuộc sống mới tuyệt vời và làm ta tỏa sáng.

Trên thực tế thì đây một thời gian tuyệt vời cho giáo dục, đào tạo, du lịch và truyền thông xuất bản. Chúng ta được khuyến khích tự mình thoát ra khỏi ngôi nhà trần tục, ít nhất là theo thời gian, để nuôi dưỡng tinh thần của chúng ta. Nó tạo cơ hội cho chúng ta mạo hiểm. Lẽ dĩ nhiên chúng ta cần thực tế để lên kế hoạch. Nhưng mẹo nhỏ dành cho bạn là đừng quá cứng nhắc, hoặc lập kế hoạch chi li quá, cũng như mất nhiều thời gian tìm hiểu quá sẽ khiến cơ hội sao Mộc đưa tới bay đi mất. Nó cũng sẽ làm chậm sự tăng trưởng của chúng ta. 13 tháng này thực sự là thời điểm của cơ hội. Đó là tìm kiếm cơ hội mới và tìm cách tạo cơ hội cho người khác. Nó thích chia sẻ, dạy và hướng dẫn. Quá cảnh này khuyến khích chúng ta vượt xa những suy nghĩ, ý tưởng, thói quen và khu dân cư thông thường của chúng ta. Sao Mộc không chỉ thích mở rộng, nó còn thích học, vì vậy khi sao Mộc được kết hợp với Nhân Mã, chúng ta có thể quan tâm và nhiệt tình hơn về tôn giáo, đạo đức và triết học, cũng như nhân chủng học, du lịch và địa lý. Mỗi cung Hoàng đạo sẽ nhận được sự may mắn ở những lĩnh vực khác nhau do vị trí của sao Mộc trong lá số tử vi phương Tây của họ khác nhau. Cần lưu ý là quá trình Sao Mộc đi vào cung Nhân Mã cũng không thực sự suôn sẻ suốt 13 tháng tới. Bởi nó có một sự kết hợp vuông góc với Neptune vào tháng 1, tháng 6 và tháng 10 năm nay.

Hãy cùng Kênh Tarot đến với bài dự đoán chi tiết Tử vi phương Tây 2019 cho từng cung Hoàng đạo trong clip này nhé.

Xem chi tiết trên Kênh tarot tại đây:

Theo dõi Tử vi tháng 3 năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo:

Theo dõi Tử vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo của 12 chòm sao, 12 cung Hoàng đạo theo Tử Vi Phương Tây tại đây:
———————————-

➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:

Để cập nhật thông tin Chiêm tinh học và các lời khuyên hữu ích từ Trải bài Tarot – Oracle mới nhất để cập nhật các Thời Cơ của Vũ Trụ, ứng dụng vào cuộc sống.
———————————-

■ LỊCH PHÁT SÓNG trên “KÊNH TAROT”:

➤ Trong tháng có các chuyên mục: Tử Vi, Tử Vi Hàng Ngày, Tarot, Xem Ngày Tốt Xấu, Xem Bài Tarot, Tarot 2019, 12 Cung hoàng đạo

➤ Trước 9g sáng hàng ngày: TỬ VI HÀNG NGÀY + TAROT MỖI NGÀY cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

➤ Từ ngày 1 đến ngày 15 hàng tháng: TỬ VI 2019 + TRẢI BÀI TAROT HÀNG THÁNG cho 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
———————————–
DANH SÁCH PHÁT:

+ Xem Tử Vi Hàng Ngày:
=================

+ Xem Tử Vi 2019 cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Tử vi Hàng Tháng và Trải Bài Tarot Tháng cho từng cung Hoàng đạo:
=================

+ Video HAY nhất trên Kênh Tarot:

Kênh TAROT:
————————————

►Mời các bạn truy cập Fanpage:

Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 cung Hoàng đạo, Xem Ngày tốt xấu theo Chiêm Tinh học và Tử vi Phương Tây, đi cùng với lời hướng dẫn của bài Tarot và Oracle để kịp thời tận dụng các thời cơ của Vũ Trụ và vận hội đúng lúc cho mình, theo quan điểm As Abow, So Below.
————————————
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Like, Share, Comment và Subcribe Kênh Tarot.

Mọi góp ý, tài trợ, quảng cáo, xin vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]

Xem tử vi 2019 – Tử vi phương Tây năm 2019 của 12 cung Hoàng đạo

xem tử vi tuổi, tử vi hàng ngày, tử vi, tử vi 2019, tử vi phương tây, 12 cung hoàng đạo, dự đoán tử vi, tử vi và tướng số, 12 chòm sao, anh ba tử vi, horoscope, sư tử, bảo bình, nhân mã, ma kết, xem tu vi tuoi, xem tu vi hang ngay, 12 con giáp, tu vi 12 con giap

Xem Thêm Bài Viết Về Tử Vi Khác: http://tuvihangngay.net/tu-vi

Nguồn: http://tuvihangngay.net/