#tintuc24hol #tintuc
ĐIỂM SÁNG BẤT NGỜ CỦA TỔNG THỐNG TRUMP TRONG CUỘC BẦU CỬ TỔNG THỐNG MỸ

Hai tuần sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, kết quả vẫn chưa ngã ngũ nhưng thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục bứt phá. Theo giới phân tích đây được coi là điểm sáng khích lệ chiến dịch của tổng thống Donald Trump và những người ủng hộ ông trong những nỗ lực cuối cùng để lật ngược tình thế, dù rằng lợi thế này có vẻ đến với ông Trump hơi muộn màng
Theo đó lần đầu tiên trong lịch sử, chỉ số công nghiệp Dow Jones của Mỹ tiến gần tới mốc 30.000 điểm. Mức kỷ lục cao lịch sử khiến giới đầu tư hào hứng và cũng là tin vui đến với ông Donald Trump cho dù khá muộn màng.
Chốt phiên giao dịch đầu tuần, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng gân 471 điểm (tương đương tăng 1, 6%) lên 29.950, 44 điểm. Đây là mức cao kỷ lục của chỉ số này. Chỉ số tầm rộng S&P 500 cũng tăng mạnh thêm 1, 2% lên mức cao mọi thời đại mới: 3.626, 91 điểm. Chỉ số công nghệ Nasdaq Composite tăng 0, 8% lên 11.924, 13 điểm.
Thị trường chứng khoán Mỹ tăng trong bối cảnh có thêm một doanh nghiệp Mỹ công bố thử nghiệm thành công tiêm chủng phòng ngừa Covid-19. Thông tin này giúp hàng loạt các cổ phiếu hưởng lợi từ việc tái mở cửa kinh tế tăng mạnh.
Cổ phiếu hãng hàng không United Airlines tăng 5, 2%, trong khi cổ phiếu Carnival vọt 9, 7%. Cổ phiếu dược phẩm Moderna tăng 9, 5%.

Hiện, tổng thống Donal Trump vẫn đang tiếp tục các chiến dịch pháp lý của mình. Ông cũng rất tích cực hoạt động trên các mạng xã hội những ngày gần đây – trong khi đội ngũ pháp lý thuộc ban vận động tranh cử của ông tiếp tục đẩy mạnh quy trình kiện tụng tại các bang ông Biden giành chiến thắng.
Bên cạnh những nội dung tự viết, ông Trump cũng chia sẻ rất nhiều bài viết khác có liên quan đến cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử hoặc những hình ảnh và video về các cuộc biểu tình, tuần hành của những người ủng hộ ông.
Mới đây tổng thống D.Trump tuyên bố rằng: “Những vụ kiện lớn của chúng tôi sẽ chỉ ra sự vi hiến của cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020”. Ông D.Trump cũng khẳng định nỗ lực pháp lý này sẽ làm rõ “những hành động vi phạm trắng trợn đã được thực hiện nhằm thay đổi kết quả bầu cử”.
“Chúng tôi sẽ thắng!” ông D. Trump viết thêm.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

tintuc24hol, trump bất ngờ có cơ hội chiến thắng, trump vụt sáng, trump nhận tin vui từ nevada, trump chiến thắng pháp lý mới, trump tiếp tục nói sẽ thắng, trump mới nhất, tuyên bố mới của trump, cập nhật bầu cử tổng thống mỹ, tình hình bầu cử mỹ 17/11, tin mới bầu cử mỹ, joe biden, diễn biến mới bầu cử tổng thống mỹ, bầu cử mỹ mới nhất, tình hình bầu cử mỹ mới nhất, tin mới bầu cử tổng thống mỹ, tin tuc hoa ky moi nhat, trump, donald trump, us election 2020, gian lận bầu cử mỹ

Xem Thêm Bài Viết Về Tử Vi Khác: http://tuvihangngay.net/tu-vi

Nguồn: http://tuvihangngay.net/