Thuyền Buồm Phong Thủy Vật Phẩm Tài Lộc Và May Mắn Số 1 Của Doanh Nhân

➤ Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, do đó nó được nhiều doanh nhân rất yêu thích.
Cùng với biểu tượng con rồng, thuyền buồm chính là biểu tượng được giới doanh nhân bên Trung Quốc ưa chuộng nhất.

➤ Vì sao thuyền buồm lại có tác dụng tốt cho phong thủy? Bởi nó tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều lợi nhuận.

➤Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa tiền tài của cải sẽ chạy mất ra ngoài.

➤ Hãy áp dụng các bố trí trên tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.

➤ Để tăng thêm hơn nữa tài lộc, sau khi đã đặt thuyền vào vị trí thích hợp, bạn có thể chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén, thỏi vàng của Trung Quốc hoặc những đồng tiền xu.

➤ Chiếc thuyền buồm chở vàng thường thấy được chất đầy thỏi vàng, trên cánh buồm viết 4 chữ Nhất Phàm Phong Thuận (1 chiếc thuyền buồm thuận gió) hay 4 chữ Tiền Trình Dĩ Cẩm (tương lai đẹp như gấm). Bạn có thể chọn mua loại thuyền buồm bằng gỗ, có thể là loại bằng đồng. Nhưng nếu mua dạng thuyền gỗ theo kiểu thuyền buôn cổ Trung Hoa mới là chuẩn tắc.

★ Xem thêm mẫu tranh đá quý thuận buồm xuôi gió tài lộc tại đây:
★ Tham khảo bài phân tích ý nghĩa phong thủy trong tranh thuận buồm xuôi tài lộc và may mắn tại địa chỉ:

➤ Từ khóa liên quan:
ý nghĩa thuyền buồm trong phong thủy
thuyền buồm gỗ phong thủy
tranh thuyền buồm treo hướng nào
thuyền gỗ phong thủy
bán thuyền buồm phong thủy
giá bán thuyền buồm phong thủy
hướng đặt thuyền buồm
tranh thuyền buồm phong thủy

biểu tượng thuyền buồm, thuyền buồm phong thủy, thuyền buồm tài lộc, thuyền buồm may mắn, thuyền buồm doanh nhân, vật phẩm thuyền buồm, thuyen buom cua doanh nhan, tượng thuyền buồm tài lộc, tượng thuyền buồm may mắn, thuận buồm xuôi gió

Xem Thêm Bài Viết Về Phong Thủy Khác: http://tuvihangngay.net/phong-thuy

Nguồn: http://tuvihangngay.net/