Sau nhiều đồn đoán về việc bị cấm chiếu, bộ phim kinh dị “Thiên linh cái” chính thức đổi tên thành “Thất Sơn tâm linh” và ấn định ngày ra rạp.

Sau một thời gian vướng nghi án cấm chiếu vì mang yếu tố kinh dị và tâm linh, bộ phim “Thiên linh cái” đã chính thức được Cục điện ảnh cấp phép phát hành với tên mới là “Thất Sơn tâm linh”.
Phim dựa trên câu chuyện có thật về một kẻ sát nhân hàng loạt từng gây chấn động tại Việt Nam. Nội dung phim kể về gã thầy thuốc Huỳnh, luôn dùng những chiêu trò lừa bịp để tạo lòng tin với người dân nhằm thực hiện một âm mưu giết người khủng khiếp mà không ai ngờ tới. Qua “Thất Sơn tâm linh”, câu chuyện về gã thầy lang sát nhân một lần nữa được nhắc lại để cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê giữa hiện thực và hư ảo, không lối thoát.
Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên: Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Thanh Mỹ… Hiện tại, “Thất Sơn tâm linh” đang trong quá trình hoàn chỉnh hậu kỳ để ra mắt vào ngày 9.10 tới.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

iHay, ihay Tv, báo thanh niên, giải trí, tin tức, showbiz, Thiên linh cái, Thất Sơn tâm linh, kinh dị, tâm linh, công chiếu, kiểm duyệt, Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Thanh Mỹ, thiên linh cái ra mắt, công chiếu thiên linh cái, thiên linh cái bị cấm chiếu, thiên linh cái ra rạp, thất sơn tâm linh ra rạp, thiên linh cái đổi tên, kiểm duyệt phim thiên linh cái, kiểm duyệt phim, tin tức giải trí, giới giải trí, tin tức nghệ sĩ, tin tức phim ảnh, phim ma việt

Xem Thêm Bài Viết Về Tâm Linh Khác: http://tuvihangngay.net/tam-linh

Nguồn: http://tuvihangngay.net/