Thần Số Học Giải Mã Tên & Ngày Sinh | Thần Số Gieo Hạt
Nhận Miễn Phí 4 chỉ số thấu hiểu bản thân:

Thần Số Học – Tên và ngày tháng năm sinh đến với chúng ta có thực sự là ngẫu nhiên hay không?
Trên thực tế thì tên và ngày tháng năm sinh đến với chúng ta không phải là ngẫu nhiên, mà nó là mã code để lý giải tập nghiệp của một người từ trong quá khứ nghiệp của mình. Chúng ta đã tích lũy những dạng năng lượng gì, nợ nghiệp gì, cần phải sửa đổi những thói quen gì, chuyển dịch vận mệnh của mình như thế nào, khi nó đã có sẵn rồi.

Ta lấy ví dụ về 1 cái cây chẳng hạn, khi nhìn vào cái cây thì thấy cho 1 chiếc là và nằm trên 1 cái cành, nếu đánh giá khách quan thì cái lá chỉ phụ thuộc vào cái cành, khi ta nhìn rộng ra chút nữa thì mọi người chỉ đánh giá là cái cành chỉ phụ thuộc vào cái cây, nhưng nếu ta nhìn góc rộng hơn nữa thì toàn bộ những thứ như lá, cành, thân đều có mối liên quan mật thiết đến với bộ rễ, bộ rễ là bộ phận chính qua lại cực kỳ mật thiết với thân, cành và lá và sự phát triển của toàn bộ cái cây đó.

Tên và Ngày Sinh nó giống như là chiếc lá, còn cành giống như bố mẹ của chúng ta, nó phát triển là nhờ vào bộ tập hạt giống nghiệp mà chúng ta tích lũy từ trước đến nay. Bố mẹ là phương tiện để kết nối giữa ta và hạt giống nghiệp, nó đại diện cho cả 1 tập hợp hạt giống nghiệp của mình.

Tên và Ngày Sinh được ứng dụng rất nhiều trong bộ môn thần số học gieo hạt, dựa vào tên và ngày tháng năm sinh ta có thể đoán được cả 1 đời người, ta có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu, chỉ số đam mê, bài học đường đời (con đường sứ mệnh) và sự phát triển trí tuệ của mình như thế nào qua ngày tháng năm.

Tôi lấy ví dụ như ngày hôm nay năng lượng, hay hạt giống nghiệp của mình là con số 1, nhưng mình lại cứ đi làm những con số 4 hoặc 7 nó sẽ không được thuận lợi như mình kỳ vọng, có những biến cố đột ngột, bất ngờ. nếu người nào đó làm đúng ngày đó thì sự phát triển của mình tăng lên.

Ví dụ nữa là khi bác sĩ khám chữa bệnh họ dựa vào nguyên nhân và triệu chứng, kết quả và dựa vào kinh nghiệp để chuẩn đoán bệnh, kê đơn bốc thuốc. Môn thần số học gieo hạt này dựa vào tên ngày tháng năm sinh để biết được mình đang mắc nợ nghiệp gì, thói quen xấu gì để ta sửa đổi. cái gì cần loại bỏ, cái gì cần phát triển, cái gì cần phải sửa đổi ngay lập tức, cải đổi lại vận mệnh của mình, nếu không sẽ gặp những hậu quả khôn lường.

Trong khóa học Dự Án Thần Số Gieo Hạt – Cộng Đồng Chiến Binh Thiện Nghiệp
Làm thế nào để làm chủ được người khác mà chỉ cần biết Tên và Ngày Sinh, thấu hiểu người khác, làm chủ và dẫn dắt đội nhóm thành công.
Nhân quả Nghiệp Báo
Gieo hạt để có Sức Khỏe
Quản trị cảm xúc
Bán hàng bằng Gieo Hạt
Kiểm soát được Tư Duy, động lực hàng ngày
NLP ứng dụng
————————————————————
Giải Mã Ngày Sinh Bằng Thần Số Học Gieo Hạt

Bạn muốn học chuyên sâu và làm báo cáo về thần số học cho mình và gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng ta cùng thảo luận với nhau và để tạo ra giá trị tốt nhất cho bạn.
Bạn quan tâm có thể tìm hiểu các dự án của LOHOUNI – Hết Lòng Vì Thành Công Hạnh Phúc Của Bạn:
Nhận Quà Tặng từ LOHOUNI:
Dự Án Thần Số Gieo Hạt – Cộng Đồng Chiến Binh Thiện Nghiệp:
Báo Cáo THẦN SỐ GIEO HẠT – Môn Khoa Học Cổ Đại GiúpThấu Hiểu Bản Thân & Gieo Hạt Cải Đổi Vận Mệnh :
Fan Page :

Điểm Mạnh Điểm Yếu Bản Thân Qua Bộ Môn Thần Số Gieo Hạt:

Sức mạnh tiềm thức & luật hấp dẫn:

Danh sách phát:
Bộ Video Gia Tăng Tài Sản:
Thần Số Hướng Nghiệp :
Thần Số Học:
Bộ video chia sẻ thần số gieo hạt:

ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI ĐÀO TẠO TIẾP THEO:

————————————————————
HÃY KẾT NỐI VỚI TÔI TẠI ĐÂY: Hoàng Việt Nhật
Facebook: www.facebook.com/LifeCoachHVN
Page:
Website:

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, hãy liên hệ lại với tôi qua email : [email protected]

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse

Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to [email protected]
#thansohoc #thansogieohat #lohouni

thần số học, than so hoc, than so gieo hat, thần số gieo hạt, than so, thần số, thần số học bói tên, thần số gieo hạt theo tên,ứng dụng thần số gieo hạt, thần số học là gì, thần số gieo hạt là gì, thần số danh tính học, LOHOUNI, GiảI Mã Tên & Ngày Sinh Bằng Thần Số Học Gieo Hạt, Giải Mã Ngày Sinh Bằng Thần Số Học Gieo Hạt, Giải Mã Tên Bằng Thần Số Học Gieo Hạt, Giải Mã Tên Bằng Thần Số Gieo Hạt, thay đổi cuộc sống với thần số học, thần số học quỳnh hương

Xem Thêm Bài Viết Về Xem Bói Khác: http://tuvihangngay.net/xem-boi

Nguồn: http://tuvihangngay.net/