Xin chào các bạn,

Mình tên là Minh Anh, mình ở Sài Gòn và mình khá đam mê với việc truyền thông điệp từ các vị thần để hướng các bạn đến với những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Đồng thời mình hướng các bạn có niềm tin với the Myth (các vị thần hy lạp).
Mình có khả năng clairaudience (nghe) và clairsentience (cảm nhận được các signs mà các vị thần gửi cho mình).

Minh Anh có nhận xem trải bài riêng, các bạn vui lòng liên hệ qua bên instagram nha.

______________//________________
𝒯𝒾𝓂𝑒 𝓈𝓉𝒶𝓂𝓅:
Chọn một tụ bài: ngay từ lúc bắt đầu
Tụ 1: 0:33
Tụ 2: 5:00
Tụ 3: 09:15
_____________________________________
coɴɴecт wιтн мe:

_____________//______________

Nếu trải bài của mình giúp đỡ các bạn và nó liên quan đến câu chuyện bản thân của bạn, hy vọng các bạn sẽ đóng góp để mình có thể lựa nhiều background đẹp và có thêm nhiều bộ bài để giúp đỡ các bạn he. 😝

𝒟𝑜𝓃𝒶𝓉𝑒 𝓂𝑒:
Tk: 248452169 ACB CN Châu Văn Liêm, TPHCM
Tên: Nguyễn Minh Anh

© I don’t own the background picture. Credits for authors.
_____________________________________________

🔥🔥🔥 XIN LƯU Ý🔥🔥🔥

Đây là video mang tính chất giải trí và tham khảo với mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn về sự việc bản thân đang gặp phải. Mình không tự nhận bản thân là người có chuyên môn như nhà tâm lý học, bác sĩ, hay cố vấn; etc. Tất cả đều là sự hướng dẫn và truyền đạt lại từ thiên thần và vũ trụ để giúp đỡ các bạn. CHO NÊN mình sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi hành động, cũng như là QUYẾT ĐỊNH liên quan đến vấn đề nghiêm trọng như KINH DOANH, PHÁP LÝ, TÂM LÝ HỌC, Y TẾ, ETC.
Hãy đón nhận thông điệp một cách tích cực nhất và chọn nơi yên tĩnh để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất với hoàn cảnh chúng ta.

Xin cám ơn! ❤️

#tarot #annsstorues #timeless

iMovie, Ann’s storues, the darkened rose, minh anh tarot, bói bài tarot, chọn một tụ bài, chọn một đồ vật, thông điệp tình yêu, thông điệp từ các vị thần, thông điệp dành cho bạn ngay lúc nàu, chọn tụ bài, tarot

Xem Thêm Bài Viết Về Xem Bói Khác: http://tuvihangngay.net/xem-boi

Nguồn: http://tuvihangngay.net/