Bài viết rất hay và ý nghĩa về Tử Vi trọn đời tuổi Canh Ngọ được sưu tầm từ facebook Thiên An : .

——————————————-
Canh ngọ 1990 – hay còn gọi đường nội chi mã
ngũ hành nạp âm thuộc thổ
Đây là con ngựa đc đánh giá là cá tính , nóng nảy , tài lộc đủ đầy .
Nhưng tính cách cố chấp , bảo thủ , cần chú trọng tự kiểm điểm thì mới dễ thăng tiến , thành công.
Đường nội chi mã – con ngựa hay nghi vấn về hướng đi mình lựa chọn .
🐴 Canh Ngọ là những người thường có tư duy mẫn tiệp , tính tình rộng mở . Dễ đón nhận các tư tưởng mới chứ k cố chấp đi theo lối mòn cũ .
Sự thành công từ tuổi này đến từ tính cách dễ thích ứng , ở tròn thì tròn mà ở ống thì dài .
🐴 Nếu là nhà tạo mẫu , Canh Ngọ sẽ là nhà tạo mẫu bắt kịp xu hướng thời trang sớm nhất
Nếu là dân kinh doanh , Canh Ngọ sẽ là con buôn nắm bắt các sản phẩm gây tiếng vang tốt nhất
Nếu là dân văn phòng , Canh Ngọ sẽ là người tinh thông các câu chuyện bên lề về các sếp nhanh nhất 😂
Nhìn chung sự dễ thích ứng của Canh Ngọ để họ k bao h lỗi mốt và luôn theo kịp thời đại . và Trong xu thế hiện tại , đi đầu đã là thắng cuộc ở 1 điểm nào đó rồi.
🐴 Trong bản mệnh của Canh Ngọ tiềm ẩn 2 nhược điểm lớn cản trở họ đến với thành công
1️⃣ là sự nóng vội , nhanh nóng nhanh lạnh . Cáu đấy rồi quên ngay khi sự việc trôi đi . Vấn đề là rất ít Canh Ngọ nhận ra nhược điểm này trong tính tình của mình .
Diễn biến của tính cách này sẽ là sự cả thèm chóng chán , dễ bỏ ngang việc khi kết quả k đc như ý muốn .
Canh Ngọ cũng là người dễ bực tức khi tốc độ hoàn thành công việc của người khác k đáp ứng kịp tốc độ của bản thân mình
2️⃣ là việc có nhiều tài năng tiềm ẩn , dễ bắt kịp với nhiều đường đi khác nhau của cuộc sống sẽ khiến Canh Ngọ do dự và khó đưa ra các sự lựa chọn đúng .
Vậy nên nửa đời đầu của Canh Ngọ thường vòng vo k rõ mục đích
Tuy nhiên người tuổi này chỉ cần chọn đúng đường và kiên trì theo hướng đi đấy thì thành công sẽ đến rất nhanh , hầu như k thể cản phá .
🐴 tính cách của Canh Ngọ có phần đáng yêu khi thích đc tự khen , tự sướng trong thế giới tinh thần riêng . Có thể tủm tỉm cười 1 mình cả ngày khi nghĩ rằng bản thân vừa hoàn thành xuất sắc 1 công việc nào đó . Thích lấy mình làm trung tâm và được những người xung quanh phục vụ
Tuy nhiên rất ít Canh Ngọ đc bị giá là vô tâm . Do họ có khả năng lấy suy nghĩ của người khác làm cách nghĩ của mình , quan tâm đến vấn đề mà người khác đang gặp phải
Người tuổi này có xu hướng não cá vàng , vừa nghe xong đã quên , vừa gật xong đã hỏi lại
🐴 việc dễ tuỳ biến và tiếp thu trong công việc khiến các cá nhân Canh Ngọ là 1 trong số ít người làm đc cả trong nhà nước văn phòng lẫn kinh doanh buôn bán .
Đa phần các Canh Ngọ sẽ k thích làm việc theo khuôn khổ truyền thống . Cũng k chịu đựng đc những công việc đòi hỏi tính nhẫn nại .
Do đó dù có làm trong môi trg nhà nc văn phòng thì tuổi này cũng sẽ có n~ sự phá cách riêng đáp ứng cái tôi của bản thân mình .
🐴 trong thế giới nội tâm , Canh Ngọ là người khó đoán .
Bản mệnh của họ là người khéo khen người khác , dễ nói những lời hay ý đẹp để làm vừa lòng( nhưng k phải nịnh bợ thô thiển )
Vậy nên Canh Ngọ có rất nhiều bạn bè , hoà đồng và vui vẻ . Nhưng tri kỉ và tâm giao thì rất ít . Đôi khi gặp những chuyện Canh Ngọ sẽ chỉ biết ôm hận 1 mình mà k biết kể lể cùng ai .
Tính cách nóng nảy của Canh Ngọ cũng đem đến sự thị phi k đáng có .
Tuy nhiên đừng phán xét Canh Ngọ quá nhiều , rất ít người tuổi này có tính cách thâm trầm và nham nhiểm . Đơn giản là vì họ ứng với câu ” thẳng như ruột ngựa ” – khó chịu là bộc lộ luôn ra mặt
🐴 Nam hay nữ Canh Ngọ cũng đều rất chú trọng hình thức bên ngoài .

🐎 1990 – Canh Ngọ – là tuổi tiềm ẩn nhiều khả năng thành công , thăng tiến rực rỡ trong số phận của mình . Nhưng vấn đề là phải chọn lựa đc đúng con đường hợp với số mệnh , nếu k chỉ là sự quanh co , mất thời giờ , vô định hướng
Ngựa – chỉ cần chọn đc đúng hướng – thì còn mỗi việc phi nước đại mà về đích – thế tới k gì cản nổi , nhanh nhanh chóng chóng mà mã đáo thành công
Vấn đề là – đường nào mới là đường đúng trong số hàng chục đường có thể đi ?
Lòng vòng quanh co rồi lại nuối tiếc – giá như chọn đường đó , mọi thứ đã khác đi rồi

—————————

Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất cứ video nào : .

Chia sẻ thông tin hữu ích về : thuật phong thủy , tử vi , nhân tướng học … và các kiến thức nhập môn căn bản của các môn huyền học khác .

nhan tuong hoc, tu vi, xem tuoi canh ngo 1990, xem tuổi canh ngọ, xem tử vi, xem tử vi 2018, xem bói, xem bói tuổi ngọ năm 2018, canh ngọ, 1990 tuổi con gì, 1990 hợp với tuổi gì

Xem Thêm Bài Viết Về Tử Vi Khác: http://tuvihangngay.net/tu-vi

Nguồn: http://tuvihangngay.net/