▲Chuyện lạ có thật ở Việt Nam ►Chuyện Tâm Linh Có Thật◢◤CHẾT ĐI SỐNG LẠI SAU 11 TIẾNG-Rất Hay ✔
Quí vị hãy đăng kí kênh tại đây:

====================================

Toàn bộ câu chuyện được xem là có thật 100% của cụ Sương – cụ bà nổi tiếng sau cái chết và hồi sinh thần kỳ gây rúng động dư luận kể về những diễn biến ngay sau CÁI CHẾT của cụ: “Đã gặp được Thượng Đế sau khi vong hồn rời khỏi thân xác tôi” cụ Sương bồi hồi kể lại câu chuyện “thiên cơ bất khả lộ” của đời mình.

Cụ bà Trần Thị Sương, sống tại ấp Trường Lưu, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, Tây Ninh về sự kiện bà đã chết lâm sàng một lần cách đây 40 năm và sau khi sống lại đã trở thành một người khác. Được biết bà đã tự xuất bản một cuốn hồi ký trên mạng kể về những cảm nhận khi chết lâm sàng 11 tiếng đồng hồ. Câu chuyện của bà đã làm nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người mê tín vì bà đã kể những chuyện lạ lùng thần kỳ bà đã gặp khi chết lâm sàng.

Bay lên theo luồng sáng, gặp thượng đế

Ngoài ra Quí vị có thể theo dõi dõi chúng tôi tại.
Web:
Facebook:
Thầy Chân Quang:
Thầy Nhất Hạnh:
Thầy Pháp Hòa:
Ứng Dụng Sách hay cho Điện Thoại:
Vui lòng để lại comment hay Subcribe nếu nếu quý vị có góp ý để phát triển kênh

Chuyện tâm linh, chuyện, tâm, linh, psychics, psychic readings, nha ngoai cam, tin moi, vietnam, the gioi tam linh, chuyen la, những câu chuyện tâm linh có thật, chuyện tâm linh có thật, tâm linh huyền bí, chuyện tâm linh có thật ở việt nam, thế giới tâm linh có thật không, chuyện tâm linh, chuyện lạ có thật ở việt nam, tâm linh có thật, truyện tâm linh, chuyện lạ thế giới có thật, tâm linh, chuyện lạ có thật, chuyenla

Xem Thêm Bài Viết Về Tâm Linh Khác: http://tuvihangngay.net/tam-linh

Nguồn: http://tuvihangngay.net/